สอบถามเกี่ยวกับทารก1เดือน

เด็กทารก1เดือน คนเฒ่าที่บ้านบอกให้บีบนมน้องจะมีน้ำนมไหลออกมา แต่แม่ไม่กล้าบีบขอสอบถามแม่ๆท่านอื่นจำเป็นต้องบีบจริงๆหรอคะ น้องเป็นผู้หญิงค่ะ

4 ตอบกลับ

ไม่บีบค่ะ หมอก็สั่งว่าห้ามบีบ เพราะสามารถติดเชื้อเต้านมอักเสบได้ค่ะ

บีบทำไมคะ😂 ถ้าไม่มีประโยชน์บางอย่างก็ไม่ต้องทำก็ได้ค่ะ

ห้ามบีบนะคะแม่เดี๋ยวหัวนมน้องติดเชื้อค่ะ

เราไม่บีบค่ะ