ควรไปพบหมอไหมคะท้อง38สัปดาห์แล้วเจ็บท้องน้อยปวดก้นกบ

ทานข้าวเช้าเสร็จตั้งแต่9โมงสิบกว่าๆจนตอนนี้จะ11โมงแล้วลูกดิ้นแค่2-3ครั้ง

ควรไปพบหมอไหมคะท้อง38สัปดาห์แล้วเจ็บท้องน้อยปวดก้นกบ
1 ตอบกลับ

ถ้าลูกดิ้นต่ำกว่า 3 ครั้งหลังอาหารแต่ละมื้อ ควรไปพบหมอนะคะ

2y ago

แม่ไปหาหมอรึยังคะ