ประกันสังคม ยกเลิกการฝากครรภ์

ทางโรงพยาบาลโทรมาบอกเมื่อสักครู่ว่ายกเลิกการฝากครรภ์กับประกันสังคม อยากทราบว่าใครเคยฝากครรภ์กับประกันสังคมบ้าง ยกเลิกกลางคันแบบนี้ได้หรอ

1 ตอบกลับ

คือยังไงหรอคะ ทางรพ.จะไม่ให้เราไปคลอดกับเขาหรอ เพราะปกติต่อให้มีสิทธิ์ประกันสังคมก็ต้องจ่ายตังเองอยู่ดี ทั้งค่าฝากครรภ์ในแต่ละครั้ง ทั้งค่าคลอดหรือผ่า

3y ago

บอกแค่ว่าประกันสังคมยกเลิกการฝากครรภ์แล้วคะ