ทีมตุลาคม กลับหัวกันหรือยังคะ😊

ทางนี้หาคุณหมอล่าสุด 32w+2 น้ำหนักน้อง 2183 กลับหัวเรียบร้อยแล้ว รอบหน้าคุณหมอนัดเจาะเลือดรอคลอดแล้ว ผ่าคลอด26ตุลาคม แม่ตื่นเต้นมากเลยค่ะ ท้อง2แล้วก็ยังตื่นเต้น ตอนนี้จะลุกจะนอนลำบากมาก ร้าวระบมสุดๆ นอนไม่ค่อยหลับด้วย แม่ๆทีมตุลาคมเป็นยังไงกันบ้างแล้วคะตอนนี้😂

ทีมตุลาคม กลับหัวกันหรือยังคะ😊
2 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ แต่น้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะ หมอบอกคงได้ผ่าคลอดค่ะแม่

12mo ago

สู้ๆค่ะแม่ ผ่าก็ไม่ได้แย่ ท้องแรกเราก็ผ่า ท้องนี้ก็เลยผ่าค่ะ😊

✌️❤️