ทีมตุลาคม#ท้อง2

แม่ๆบ้านไหนทีมตุลามีอาการกันบ้างหรือยังคะแม่บ้านนี้เหลืออีก5วันยังไม่มีอาการอะไรเลย อาทิตย์ที่แล้วโดนกระตุ้นปากมดลูกไปก็ยังไม่มีวี่แววอะไรเลย #ท้อง2

ทีมตุลาคม#ท้อง2
2 ตอบกลับ

บ้านนี้39วิค วันพุธนี้หมอนัดกระตุ้นแล้วค่ะกังวนกลัวน้องไม่ยอมออกมาจังค่ะ

2y ago

เหมือนกันค่ะแม่ จะ40วีคแล้วยังไม่มีวี่แววเลย สู้ๆนะคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆนะค่า ✌️