น้ำหนักน้อง

ท้อง32wน้องน้ำหนักเท่าไรกันแล้วคะ

12 ตอบกลับ

ตอนซาวด์ 33 w3 d 2394 g หมอบอกให้แม่ควบคุม นน. น้อง นน. เกินเกณฑ์กลัวจะคลอดเองไม่ได้ ท้อง 3 ลูกชายคนแรกค่ะ

2y ago

แม่ท้องแรกหรือเปล่าค่ะ บ้านนี้ไม่ได้บำรุงอะไรมากเลย อยากกินอะไรก็กินตามใจปาก แต่ลงลูกหมด ตอนท้องได้ 12 สัปดาห์ แม่กินจมูกข้าวไรซ์เบอรี่ค่ะ พักหลังนี้ไม่ค่อยได้กินเท่าไหร่ น้ำโค้กนี้ขาดไม่ได้เลย กับอาหารจำพวกแป้ง กินแต่ละอย่างเสี่ยงเป็นเบาหวานทั้งนั้นค่ะ แต่ตรวจก็ไม่เจอค่ะ

บ้านนี้ไปซาวน์มาตอน33วีค น้ำหนักน้อง1962 ตอนนี้ได้35วีคแร้วจ้า

30สัปดาห์คะ น้องน้ำหนัก1910 เกินเกณฑ์ไป2สัปดาห์คะ

น้องแฝดซาวล่าสุดตอน31w4dน้ำหนักน้อง1816gกับ1727gค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ตอน31 วีค น้องหนัก 2,100 แล้วจร้า

2y ago

กล้วยน้ำหว้า/ไข่ต้ม/นม

ตอน แม่ซาวน์ 32w ได้ 2,300 จ้า

ตอนเราซาวน์ 32w2d 1870คะ

2y ago

นมทุกเช้า นมรสจืดน้ำเต้าหู้ตราหมีนมอัลม่อนกินสลับกัน ไข่วันละ1ฟอง ผลไม้ตบท้ายทุกมื้อ กินผักเนื้อสัตว์ กินให้ครบ3มื้อ

ซาวด์ตอน33วีค 2,602g.ค่ะ

2y ago

ค่อยมาบำรุงเอาข้างนอกค่ะ บ้านนี้แม่น้ำหนักขึ้นมา13-14โล🤣

1800เกือบ1900

30w1,500 ค่ะ