แม่บ้านไหนคลอดเดือนกุมภาบ้างคะ

ทางนี้กำหนดคลอด14กุมภา ไม่มีท้องปั้นท้องแข็งเลยจ้า แอบกังวลใจกลัวได้ผ่าคลอดจัง😅

22 ตอบกลับ

บ้านนี้22 เข้า38+1 มีท้องแข็งแต่ดูทรงแล้วคงยังไม่อยากออก☺️

1y ago

เป็นกำลังใจนะคะ ขอให้คลอดง่ายๆเน้อคุณแม่