แม่บ้านไหนคลอดเดือนกุมภาบ้างคะ

ทางนี้กำหนดคลอด14กุมภา ไม่มีท้องปั้นท้องแข็งเลยจ้า แอบกังวลใจกลัวได้ผ่าคลอดจัง😅

22 ตอบกลับ

บ้านนี้ 16 ก.พ. มีอาการท้องปั้นแต่ไม่บ่อย อิแม่อยากคลอดแล้ว

1y ago

สู้ๆค่ะแม่

บ้านนี้5กพ ยังไม่มีอาการอะไรเลยรอโดนเหน็บยาคลอดจ้า

13กุมภา หมอกระตุ้น2รอบแล้ว น้อง ไม่ยอมออกเลยท้อง3แล้วด้วย

1y ago

เป็นกำลังใจนะคะคุณแม่ เดี๋ยวน้องก็ออกแล้ว สู้ไปก้วยกันนะคะ

เค้าผ่า 14 กุมภานี้ค่ะ 😊 ยังไม่มีอาการอะไรเลย

1y ago

เป็นกำลังใจนะคะคุณแม่ ผ่าเเล้วมารีวิวหลังคลอดให้อ่านได้มั้ยคะแม่ อยากรู้มาก 555 ขอให้น้องกับคุณแม่แข็งแรงๆนะคะ

บ้านนี้12กุมภาถ้าไม่ยอมออกโดนยาเร่งแน่ๆ

แม่บ้านนี้ได้ผ่าวันที่15นี้ค่ะ 😂

15กุมภาค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

1y ago

ทางนี้ก็เหมือนกันค้า เงียบมากกกก 555 เป็นกำลังใจนะคะ ขอให้คลอดง่ายๆเน้อคุณแม่

บ้านนี้10กุมภา ยังเงียบอยู่เลย

1y ago

กำหนด 10 กุมภาเหมือนกัน แต่มีเลือดออก เลยได้ผ่า 24 มกรา น้องแข็งแรงดีค่ะ ผ่าบล้อคหลัง อายุครรภ์ 37+3 w

16กุมภายังเงียบอยู่เลยค่ะ😅

1y ago

ทางนี้ก็เหมือนกันคะ เงียบมาก คิดว่าน้องคงกะสร้างคอนโดในท้องแม่แล้วแหล่ะ55 เป็นกำลังใจนะคะ ขอให้คลอดง่ายๆเน้อคุณแม่

22 กุมภาพันธ์ เตือนบ่อยมาก

1y ago

น้องคงอยากออกมาเต็มทีแล้วมั้งคะคุณแม่555 เป็นกำลังใจนะคะ ขอให้คลอดง่ายๆเน้อคุณแม่