แม่บ้านไหนคลอดเดือนกุมภาบ้างคะ

ทางนี้กำหนดคลอด14กุมภา ไม่มีท้องปั้นท้องแข็งเลยจ้า แอบกังวลใจกลัวได้ผ่าคลอดจัง😅

22 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวด์ครั้งล่าสุดวันอังคารที่ผ่านมาน้องเอาหัวลงอุ้งเชิงกรานอยู่ใต้กระเพาะปัสสาวะค่ะ หมอให้เวลาถึงวันอังคารหน้าถ้าไม่คลอดจะกระตุ้นให้ค่ะ กำหนด19กุมภาค่ะ มีท้องปั้นแข็งแต่ไม่ถี่ เวลาเดินปวดหน่วงมากค่ะ ขอให้แม่คลอดง่ายๆนะคะ

1y ago

ขอบคุณนะคะ ส่งกำลังใจให้เหมือนกันค้า ขอให้คลอดง่ายๆนะคะคุณแม่

บ้านนี้กำหนดคลอด15กุมภา ไม่มีท้อง ท้องปั้น ท้องแข็ง ไม่มีสักอย่าง หมอกระตุ้นก็แล้วไม่มีอาการอะไรเลย กลัวจะโดนผ่ามากก.😊

1y ago

เป็นกำลังใจนะคะ ขอให้คลอดง่ายๆ สู้ไปด้วยกันค่ะแม่

บ้านนี้กำหนดคลอด 17 ก.พ. นี้ค่ะ มีอาการท้องปั้นแข็งทุกวันแต่ยังนิ่งอยู่เลย 14 ก.พ. หมอนัดกระตุ้นปากมดลูกค่าา 😊

1y ago

เป็นกำลังใจนะคะ ขอให้คลอดง่ายๆเน้อคุณแม่ สู้ไปด้วยกันงับ

39+2ค้า กำหนด14กุมภาเริ่มมีท้องปั้นท้องเเข็งแล้วคะ แอบกลัวน้ำหนักลูกเกินเกณฑ์อย่างเดียวคะไม่อยากผ่า🥰😂

1y ago

สมบูรณ์สุดๆไปเลยคะจนลุงหมอบอกให้งดบำรุงแล้วนะถ้ายังบำรุงอยู่น่าจะ4000พอดีคะใส่ชุดไปเรียนเลย😂ขอให้แม่คลอดเองได้นะคะคลอดง่ายๆเช่นกันคะ💗

บ้านนี้39วีค มีท้องปั้นแข็งแต่ไม่ถี่ ไม่มีอาการเจ็บเตือนหรืออะไรเลยค่ะ กลัวได้ผ่าเหมือนกัน

1y ago

เป็นกำลังใจนะคะ ขอให้คลอดง่ายๆเน้อคุณแม่ สู้ไปด้วยกันค้า

ไม่ได้ผ่าหรอกค่ะแม่ ถ้าใกล้กำหนดแล้วน้องไม่ออก หมอจะกระตุ้นคลอดหรือฉีดยาเร่งคลอดนะคะ

19 กุมภาค่ะ ปากมดลูกเปิด1เซ็น และยังหนาอยู่ เงียบกริบเลยค่ะ แต่เริ่มมีอาการท่องแข็งบ่อย

บ้านนี้22กุมค่ะ เข้า38วีคเเล้ว มีท้องเเข็งบ้างเเต่ดูเเล้วไม่น่าจะอยากออกมาเท่าไหร่555

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 14 กุมภาค่ะ แต่แตกแล้วเมื่อวันที่ 4 กุมภา 38+4 w

1y ago

น่ารักจังเลยค่ะ แข็งแรงๆนะคะ

บ้านนี้22 เข้า38+1 มีท้องแข็งแต่ดูทรงแล้วคงยังไม่อยากออก☺️

1y ago

เป็นกำลังใจนะคะ ขอให้คลอดง่ายๆเน้อคุณแม่