แม่ๆลูกกลับหัวตอนกี่วีคกันคะ

แม่ๆลูกกลับหัวตอนอายุครรภ์กี่วีคกันคะ ทางนี้กำหนดคลอด14พฤษภายังไม่กลับหัวเลยค่ะท้องแรก กังวลนิดหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

9 ตอบกลับ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้กับหัวตั้งแต่ 27w และก้อยู่ท่านี้จนตอนนี้ 37+3 แต่ไม่มีวี่แววจะออกเลย😂

คลอด14เหมือนกันค่า ไปหาหมอมาเมื่อวานหมอบอกหัวน้องลงเชิงกรานแล้วค่ะรอให้คุณแม่เจ็บท้องอย่างเดียวจ้า

2mo ago

ทางนี้ไปหาเมื่อวันที่21หมอบอกว่ากำลังกลับหัวค่ะลุ้นๆให้กลับเองอยู่ค่ะอยากคลอดเองง

แม่บ้านนี้ก้อ14เหมือนกันจ้า แต่กลับหัวรอคลอดแล้วจ้า

บ้านนี้น้องกลับหัวตั้งแต่19-20วีคเลยค่า กำหนดคลอด22พค.

บ้านนี้น้องกลับหัวตอน29วีคค่ะ ตอนนี้ได้36วีคแล้วค่ะ

ของเรา26พ.ค. น้องหัวอยู่ด้านล่างตอน28วีคค่ะ

2mo ago

ภาวนาให้กลับหัวค่ะอยากคลอดเองมากกว่า

บ้านนี้กลับตัวตอน 37wค่ะ กำหนดคลอด13พ.ค

บ้านนี้ซาวด์มื้อวาน 30+5 กลับหัวแล้วค่ะ

2mo ago

บ้านนี้ยังไม่กลับหัวเลยค่ะ36วิคแล้ว

คลอด14 ยังไม่กลับหัวเหมือนกันค่ะ😂

2mo ago

รอๆนะแม่ๆทางนี้ก็ยังไม่กลับหัวเลยค่ะ