สงสัยยาในหลอด

แม่ๆ ท่านไหนเป็นเบาหวานแล้วต้องฉีดยาบ้างค่ะ หมอบอกยาในหลอดมี 100 ml. แต่พอฉีดครบ 100 ml. แล้ว ยายังไม่หมดอะคะ อยากทราบว่า ยาในหลอด ต้องฉีดให้หมดเลย หรือเปลี่ยนตามหมอบอกเมื่อฉีดครบ 100 ml.

สงสัยยาในหลอด
1 ตอบกลับ

เราว่าฉีดครบ 100 ml แล้วหยุดก่อนค่ะ แล้วไปปรึกษาคุณหมอนะคะ ดีที่สุค่ะ ^^

5y ago

ไปหาคุณหมอมาเรียบร้อยแล้งค่าา 😊 หมอบอกฉีดจนยาหมดได้เลย