เด็ก3เดือน นอนยาว5ชม.

น้อง3เดือน16วัน กินนมวันละ25-30oz กลางวันจะกิน 4-4.5ออนซ์ทุก 2ชั่วโมง น้องไม่ค่อยนอนกลางวันค่ะ แต่กลางคืนน้องจะนอนยาวประมาณ 5ชม. จำเป็นต้องปลุกมากินนมก่อนไหมคะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าน้ำหนักน้องขึ้นดี ก็ไม่ต้องปลุกค่ะ