เตรียมของ

เราต้องเตรียมผ้าอ้อมเยอะไหมค่ะ ต้องเตรียมอะไรบ้าง กำหนดคลอด เมษา ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ หรือเราต้องไปร้านขายจองสำหรับเด็กโดยเฉพาะค่ะ

1 ตอบกลับ

เราซื้อตามช้อปปี้ ตามเพจ ราคาถูกกว่า แต่ถ้าสะกวกชอบเลือกซื้อเองก็ตามร้านขายของเด็กได้เลย