ทั้อง23wเจ็บท้องน้อยทางขวามือ

ทั้อง23wเจ็บท้องน้อยแป๊บๆๆเสียดๆๆทางขวามือ 3 ชม.ก็ยังไม่หายอันตรายหรือเปล่าค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่สบายใจไปหาหมอดีกว่านะคะ แม่นอนตะแคงหนักไปทางข้างซ้ายรึป่าวคะ บางทีอาจจะเป็นปีกมดลูกที่ถูกรั้งจนตึงเลยเจ็บ แต่หาหมอจะชัวร์กว่า เผื่อมีอย่างอื่น