ท้องไม่ออกเลยค่ะท้องแบนราบเหมือนไม่ได้ท้องแบบนึ้เด็กในท้องจะเป็นไรไหมค่ะ23wค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่เป็นอะไรค่ะเดี๋ยวจะค่อยเริ่มออกมาค่ะบางคนไม่ออกเลยบางคนมหญ่มากค่ะ

ขนาดท้องไม่ได้มีผลอะไรค่ะ ดูที่น้ำหนักลูกก็พอ