ตั้งครรภ์ได้23wแต่มีอาการเจ๊บหน่วงท้องและสะโพกคืออาการผิดปกติมั้ยค่ะ

ตั้งครรภ์23wแต่มีอาการเจ๊บหน่วงท้องและสะโพกคืออาการผิดปกติมั้ยค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้22+5วัน ปวดสะโพกทั้ง2ข้างคะแม่ เป็นๆหายๆคะหรือว่าอุ้งเชิงกรานขยายคะแม่

บ้านนี้24wก้อเปนเหมือนกันค่ะ

ปรกติค่ะ บ้านนี้ก็เป็น