เบื่อคนที่บ้านผัว

ทั้งญาติ ทั้งแม่ผัวชอบสั่งให้เราทำแบบนู้นแบบนี้ให้ลูก ล่าสุดลูกเราพึ่ง3เดือนจะป้อนซีรีเเล็คเราบอกไปหลายรอบแล้วว่ายังไม่ให้กิน ไม่ฟัง เลย ขัดใจมากเราเลี้ยงลูกคนเดียวเหนื่อย ยังต้องมาระแวงพ่อผัวเมาเหล้าเเล้วชอบเข็นลูกเราไปทั่วเลย เข็นไปใต้ต้นมะพร้าวใครบอกใครห้ามก็ไม่ฟัง เราอยากด่ามากเลยแต่อดใจใว้ถ้าลูกเราเป็นอะไรนะ หื้มมม ใครมีประสบการ์ณแบบนี้แชร์หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยค่ะ แยกออกมาเป็นครอบครัวตัวเอง ปัญหาก็จบค่ะ เพราะถ้าไม่มีใครห้ามได้ มันจะเป็นปัญหาแบบนี้เรื่อยๆค่ะ