ลุ้นผลตรวจดาว์

แม่ๆบ้านไหนแอบเครียดบ้างคะ …. บ้านนี้ก่อนตรวจแอบเครียด พอฟังผลตรวจ หื้มมม “โล่ง” ท้องแรก กังวลสาระพัด 😂#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ลุ้นผลตรวจดาว์
1 ตอบกลับ

ท้องแรกว่าลุ้นแล้ว ลองท้อง2แม่จิตตกกว่าอีกกว่าผลจะออก5555555 หวังให้ปกติทั้งคู่พอออกมาถึงโล่งเหมือนกันค่ะ

2y ago

เนอะแม่เนอะ ลุ้นกว่าลุ้นหวยอีก 🤣