กินกล้วย

ทะเลาะกับแม่ทุกวันเลยเรื่องการเลี้ยงลูก เลี้ยงแบบโบราณจะให้น้องกินกล้วยตั้งแต่ตอน1เดือนจะเป็นอันตรายไหม เหนื่อยใจมาก??

26 ตอบกลับ

ของเรานางย่าเขาเคยป้อนกล้วยให้ลูกเราตอน1เดือน สรุปลูกเราลำไส้อักเสบ ถ่ายเหลวเป็นเลือดค่ะ รักษาอยุ่โรงบาล2อาทิต