กินกล้วย

เคยอ่านเจอในเน็ต ว่าคนท้องควรกินกล้วย แต่บางอันบอกว่าห้ามไม่ให้กิน ตกลงกินได้หรือไม่ได้ค่ะ

19 ตอบกลับ

กินได้​จ้า​ แต่คนสมัยก่อนเค้าจะไม่ให้กิน​เพราะความเชื่อกินเยอะจะทำให้เด็กตัวใหญ่คลอดยากจ้า

กล้วยเป็นอาหารที่กินแล้วน้ำหนักลงลูกนะคะ แต่บ้านนี้ไม่ได้กิน เพราะแม่ไม่ชอบกินกล้วยค่ะ

กินได้ค่ะ แต่ต้องเป็นกล้วยน้ำว้า เพราะกล้วยไข่ กล้วยหอม เล็บมือนาง มีน้ำตาลสูงค่ะ

กินได้คะมีสารอาหารในกล้วยช่วยบำรุงลูกในท้อง

กินได้ค่ะเพิ่มน้ำหนักให้เจ้าตัวเล็กค่ะแม่

* กินได้ค่ะ กล้วยน้ำว้า เพิ่มน้ำหนักลูก

กินกล้วยช่วยเพิ่มน้ำหนักลูกค่ะ

ได้ค่ะ ช่วยเรื่องน้ำหนักลูก

ได้จร้ามีโฟเรตสูง