กินกล้วย

ทารก2เดือนกินกล้วยได้ยังคะ แม่บ้านไหนป้อนกล้วยลูกแล้วบ้าง

2 ตอบกลับ

ไม่ได้จ้า ต้อง6เดือนขึ้นไปค่ะถึงกินได้ ก่อนหกเดือนนมอย่างเดียว น้ำไม่ต้อง นมไม่ต้อง กระเพาะน้องเล็กนิดเดียว อย่าพึ่งรีบยะดอะไรให้น้องนะคะ เดี๋ยวท้องอืดร้องไห้จะไม่ได้หลับไม่ได้นอน

6เดือนขึ้นไปค่ะ ถึงจะกินได้