ยาวัคซีนฉีดให้คนเเข็งเเรงหรือฉีดให้ตายคะ😤💉

มีใครพอทราบไหมคะว่าฉีดวัคซีนไขี้กี่วันลูกหนูไข้ได้6-7วันเเล้วไม่หายนำ้ก็กินน้อยเป็นหาหมอนามัยที่ฉีดบอกว่าปักติเเต่หนูไม่ได้นอนหลายคืนแล้วค่ะไม่เป็นอะไรจริงๆใช่ไหมคะ #ยาวัคซีนฉีดให้คนเเข็งเเรงหรือฉีดให้ตายคะ เหนื่อยใจมาก

1 ตอบกลับ

นมนะคะพิมผิด