กินกล้วย

ทะเลาะกับแม่ทุกวันเลยเรื่องการเลี้ยงลูก เลี้ยงแบบโบราณจะให้น้องกินกล้วยตั้งแต่ตอน1เดือนจะเป็นอันตรายไหม เหนื่อยใจมาก??

26 ตอบกลับ

กินนมแม่ไปก่อนนะคะจนถึง6เดือนนู่นแหละค่ะ เด็กอ่อนลำไส้ยังไม่แข็งแรงระบบย่อยยังไม่ดีอย่าพึ่งให้กินเลยนะคะ😊

อันตรายค่ะ บ้านนี้อีก 6 วันจะครบ 6 เดือน ยังให้กินแค่นมแม่ล้วนอยู่เลย ทำตามที่คุณหมอแนะนำดีกว่านะคะ

เด็กยังย้อยอาหารไม่ได้ค่ะ แนะนำ 6 เดือนขึ้นไปค่อยป้อนค่ะตอนนี้บำรุงนมให้น้องกินอย่างเดียวพอค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยคะ บ้านนี้น้องพึ่งได้1เดือน15วันเเม่ย่าก้จะให้ป้อนข้าวเเล้วคะ😩

อันตรายคะ คนสมัยก่อนแค่โชคดีที่ไม่เป็นอะไร คนแก่ๆขอบบอกป้อนตั้งแต่เกิด

อันตรายมากค่ะ น้องควรทานแต่นมจนถึง 6 เดือน หรือตามคำแนะนำของแพทย์ค่ะ

กินได้ค่ะ แต่แม่เราจะรับผิดชอบหรือป่าวถ้าเด็กเป็นอะไรไป

อันตรายค่ะเพราะกระเพาะเด็กยังเล็ก ยังย่อยไม่ได้ค่า

้เด็กแรกเกิดถึง6เดือนไม่ควรทานอย่างอื่นนอกจากนมค่ะ

อันตรายแน่นอนจ้า 1-6เดือนกินได้แค่นมอย่างเดียว