อีกแล้ว...

ทะเลาะกับแฟนอีกแล้วค่ะ เราพยายามไม่งี่เง่าไม่หาเรื่องทะเลาะมาเป็นอาทิตย์ ทั้งอ้อน เอาใจเขา พูดดีๆเล่นๆกับเขา ก็ดีกันมาตลอดค่ะ แต่เขามาขุดเรื่องเก่าแล้ว ใส่อารมณ์ใส่เราทั้งที่เราท้อง เขาให้เหตุผลแค่ว่าเขาไม่ชอบคนๆนี้ เกลียด ทั้งที่เราก็ไม่ได้เคยคุยกันแบบชอบ หรือกิ๊กกันเลย เราแค่ปลดบล็อคเขาในเฟสนานแล้ว แต่เขามาเห็นวันนี้ก็มาหาเรื่องทะเลาะ คือดีๆกันอยู่ เราคุยบอกเขาดีๆ ไม่ฟังเลยค่ะ จนเราสติแตก เสียงดัง โวยวาย ก็มาหาว่าเราเป็นบ้า เราเสียใจมากที่ลูกต้องมีพ่อแบบเขา

1 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะคุณแม่ พ่อบ้านก็เป็นค่ะ แต่พอคลอดลูกออกมา เขาเห็นน่าลูก เขาก็หายเป็นค่ะ

5y ago

เร่อยากให้เป็นแบบนั้นค่ะ ร้องไห้ทุกวัน กลัวลูกจะแย่ค่ะ