🥹 แฟนชอบพูดแต่เรื่องแฟนเก่าให้ฟังอยู่บ่อยครั้ง แทบจะทุกวันด้วยซ้ำ เหมือนเราที่ต้องพยายาม เอาใจเขา ท

🥹 แฟนชอบพูดแต่เรื่องแฟนเก่าให้ฟังอยู่บ่อยครั้ง แทบจะทุกวันด้วยซ้ำ เหมือนเราที่ต้องพยายาม เอาใจเขา ทั้งที่เมื่อก่อนเขาเป็นคน เอาใส่ใจเรามากกว่านี้

1 ตอบกลับ

พูดเรื่องแฟนเก่าเราให้ฟังบ้างค่ะ