ทอ้งได้3เดือนแล้วคะอยากทราบว่าทานกาแฟได้ไหมคะแบะจะส่งผลต่อลูกในครรภ์ไหมคั

ทอ้งทานกาแฟได้ไหมคะ

2 ตอบกลับ

คุณหมอบอกเราไม่ให้กินค่ะ แต่เราบอกหมอว่าเราติด ถ้าไม่กินไมเกรนจะมา หมอเลยบอกว่ากินได้วันละ1แก้วค่ะ ห้ามเกิน แต่เอาจริงๆ เรากิน2-3อึกให้สมองรับรู้รสชาติ ไมเกรนจะได้ไม่ถามหาค่ะ ในภาพคือที่เหลือค่ะ ป้าแม่บ้านที่ทำงานยังบ่นว่าดมหรือกิน5555

ช่วงท้องบ้านนี้อยากกินลาเต้มาก ทางแม่แฟนเป็นพยาบาลเขาห้ามไม่ให้เรากินบอกว่ามันมีคาเฟอีน