ตอนนี้ปวดท้องหนักมาค้ะ ปากมดลูกเปิด1เซนปวดตั้งเเต่ตี2ตอนนี้ยังไม่คลอดเลยค้เ

ทรมานมากค่ะ

ตอนนี้ปวดท้องหนักมาค้ะ ปากมดลูกเปิด1เซนปวดตั้งเเต่ตี2ตอนนี้ยังไม่คลอดเลยค้เ
52 ตอบกลับ

ของเราเปิด2เซนให้กลับบ้านคะ แต่ไม่ปวดเลย ไปหาหมอเมื่อวาน ปวดอยุ่นะแต่ตอนนี้กลับแล้ว รอปวดแรง.ค่อยไปใหม่

บ้านนี้ปวด10โมงกว่าจะได้ผ่าก็อีกวันนึงอะ ปวดจนไม่ไหวจนขอผ่า

สู้ๆๆค่ะแม่ ใกล้จะได้เห็นหน้าน้องแล้วค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

5y ago

บ้านนี้เปิด2ซ.ค่ะ หมอก็กะตุ้นให้อีกค่ะและให้กลับบ้านมา ตอนนี้ปวดท้องมากค่ะแต่พอทนไหว รอให้ปวดมากๆค่อยจะไปรพ.อีกทีคะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ ขอให้คลอดง่ายๆปลอดภัยทั้งแม่และลูกค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่ เดี๋ยวก็ได้เจอหน้าลูกน้อยแล้ว 💗

เรา 2เซนตอนตี2 คลอดเอาตอน 9โมงกว่า ทรมานมาก แต่สู้ๆนะแม่

สู้ๆ นะคะ ขอให้ปลอดภัยแข็งแรงทั้งแม่และลูกจ้าาาา 🥰❤️

สู้​ๆค่า​ ขอให้ปลอดภัย​ทั้งแม่และลูก​น่ะค่าา😁😊

สู้ๆๆค่ะคุณแม่ ปลอดภัยทั้งคุณแม่และคุณลูกค่ะ

ตอนท้องแรกเราเปิด1เซ็น นอน2วันคลอดเลยค่ะ