38+5ปากมดลูกเปิด1-2เซนแต่ไม่มีอาการอะไรเลยใครเป็นบางค่ะหมอไห้กลับบ้านดูอาการค่ะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ 38+6 ปากมดลูกไม่เปิด ไม่มีอาการอะไร เมื้อวานหมอกระตุ้นคลอดก็ยังไม่มีอาการและไม่เปิด แต่ตอนนี้หมอไม่ให้กลับบ้าน แล้วแต่หมอจริงๆเลย

บ้านนี้ก็เป็นค่ะปากมดลูกเปิด2เซนแต่ไม่มีอาการปวดหมอให้กลับบ้านมาดูอาการเหมือนกันค่ะ

37ค่ะปากมดลูกเปิด1-2เซน ไม่มีอาการ แต่อาทิตย์หน้าน่าจะได้คลอดค่ะ กำหนดคลอดคือ18ตุลา

ไม่มีมูกหรือเจ็บเตือนเลยใช่ไหมค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่