ปากมดลูกเปิด3เซน มา2วันแล้วค่ะ แต่ยังไม่คลอดเลย

แม่ๆบ้านไหนมีวิธีทำให้ปากมดลูกเปิดเร็วๆบ้างคะ นอนปวดอยู่โรงพยาบาลมา2วันแล้ว ไม่มีวี่แววว่าจะเปิดเพิ่มเลย ทรมานมากค่ะ??

1 ตอบกลับ

เอามือจับท้องลูบท้องบ่อยๆค่ะ ถี่ๆค่ะ

4y ago

สู้ๆค่ะ