ท้องมาจะ 3 เดือนแล้ว อยากเที่ยวไกลๆ แต่พ่อแม่สามีก็บอกว่ายังไม่อยากให้ไป ยังอันตรายอยู่ แล้วไปเที่ยวตอนกี่เดือนถึงจะโอเคเหรอคะ

32 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีภาวะแท้งหรือรกเกาะต่ำ ก็สามารถเดินทางได้นะคะ ขนาดเรา8เดือนแล้วหมอยังให้เดินทางได้ค่ะขอแค่อย่าอั้นฉี่เดินทางไม่เกิน4ชั่วโมงก็ให้พักสักหน่อยค่ะ เรื่องความอันตรายมีทุกไตรมาสนะคะเพราะฉนั้นลองสังเกตตัวเราดูค่ะว่าไหวไหมเจ็บท้องรึป่าว