อาการปวดท้อง

ท้องมาจะ4เดือนแล้วค่ะ แต่มีอาการเจ้บท้องน้อยหรือบางครั่งก้ปวดท้องเกิดจากอะไรค่ะมีผลกระทบไรมั้ย ใครเคยเปนบ้างเจ้บจี๊ดๆตรงท้องน้อย

1 ตอบกลับ

ถ้าเจ็บมากเเนะนำไปหาหมอนะคะ

5y ago

ไม่มานะค่ะเจ้บๆหายๆแต่อาการปวดท้องปวดหายๆเหมือนกันคะ