นึกไม่ออกว่าอยากกินอะไร

เคยเป็นกันไม่คะ หิวแต่ไม่รู้ว่าตัวเองอยากกินอะไร ท้องมาจะ 7 เดือนไม่อยากกินอะไรเป็นพิเศษ มีอะไรก็กินได้หมดไม่เลือก

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ31วีคแล้ว​ ไม่เคยอยากกินอะไรเป็นพิเศษ​ มีอะไรก็กินได้หมด​ กินปรกติทุกอย่าง​ค่ะ​