ท้องมาจะ 3 เดือนแล้ว อยากเที่ยวไกลๆ แต่พ่อแม่สามีก็บอกว่ายังไม่อยากให้ไป ยังอันตรายอยู่ แล้วไปเที่ยวตอนกี่เดือนถึงจะโอเคเหรอคะ

32 ตอบกลับ

เราช่วงท้อง 3 เดือนไปเที่ยวเชียงใหม่ ขับรถขึ้นเขา เดินเยอะเลย ไม่เป็นอะไร ทั้งนี้ทั้งนั้น ลองสำรวจร่างกายตัวเองดูนะคะ ว่าแข็งแรงแค่ไหน ก่อนเดินทางถามคุณหมอเลยค่ะว่าสามารถเดินทางได้มั้ย ทำอะไรได้บ้าง และมีวิธีเซฟร่างกายตัวเองยังไง