ท้องมาจะ 3 เดือนแล้ว อยากเที่ยวไกลๆ แต่พ่อแม่สามีก็บอกว่ายังไม่อยากให้ไป ยังอันตรายอยู่ แล้วไปเที่ยวตอนกี่เดือนถึงจะโอเคเหรอคะ

32 ตอบกลับ

4-6 เดือนค่ะ แต่ถามคุณหมอที่ฝากครรภ์ก่อนนะคะ เพราะร่างกายคุณแม่แต่ละคนไม่เหมือนกัน บ้านนี้ก็อยากไปบ้างเห็นคนอื่นเที่ยวกันใหญ่เลย แต่พอมาดูตัวเองแล้วแค่ไปห้างยังเดินได้แปบเดียวก็เหนื่อยละ อยู่บ้านพักผ่อนดีกว่า :)