ท้องมาจะ 3 เดือนแล้ว อยากเที่ยวไกลๆ แต่พ่อแม่สามีก็บอกว่ายังไม่อยากให้ไป ยังอันตรายอยู่ แล้วไปเที่ยวตอนกี่เดือนถึงจะโอเคเหรอคะ

32 ตอบกลับ

ตั้งแต่ท้องก็ไม่เคยไปเที่ยวไหนไกลเลยค่ะไปไกลสุดก็โรงพยาบาลค่ะเคยไปอยู่ครั้งหนึ่งเลือดออกเลยค่ะกลับกลายเป็นแท้งคุกคามเฉยเลยทางที่ดีไม่ไปไหนจะดีที่สุดค่ะทนเอาค่ะไม่กี่เดือนก็คลอดแล้วค่ะนึกถึงลูกให้มากๆค่ะบ้านนี้อยากเที่ยวใจจะขาดท่องไว้อย่างเดียวคือทนเอา😊😊😊