ท้องมาจะ 3 เดือนแล้ว อยากเที่ยวไกลๆ แต่พ่อแม่สามีก็บอกว่ายังไม่อยากให้ไป ยังอันตรายอยู่ แล้วไปเที่ยวตอนกี่เดือนถึงจะโอเคเหรอคะ

32 ตอบกลับ

3 เดือน เรายังไม่เที่ยวเขาคิชฌกูฏ เดินทางบ่อยมาก สารคาม- ยุดยา , ยุดยา- ขอนแก่น