โรงพยาบาลราชวิถี สามารถย้ายสิทธิ์บัตรทองได้ไหมคะ

ถ้าไม่ได้ ค่าคลอดจะอยู่ที่ประมาณเท่าไหร่

3 ตอบกลับ

ย้ายได้ค่ะ มีการย้ายเเบบ ระบบออนไลน์เเล้วค่ะ ต้อง@ไลน์สปสช.เเล้วเข้าไปย้ายค่ะ

3y ago

ถ้าที่อยู่ไม่ได้อยู่แถวนั้นจะย้ายได้หรอคะ แม่บ้านนี้อยู่ปทุมค่ะ