โรงพยาบาลราชวิถี

แม่ๆท่านไหนคลอดโรงพยาบาลราชวิถี บ้างค่ะ ช่วยอัพเดทหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

คอนท้องคนแรกเลือกไปฝากที่โรงบาลพระมงกุฏค่ะ​ แล้วพยาบาลพูดไม่ดีเลยเลยเดินออกมาเลยตัดสินใจเข้าไปกรอกข้อมูลที่โรงบาลราชวิถีและรอหมอนัดตรวจค่ะ​ สุดท้ายก็จบที่รามาธิบดีค่ะ​ ตอนนี้ท้องสอง​7เดือนแล้วก็ยัฃฝากที่รามาค่ะ

ฝากท้องที่คลินิคหมอณัฐฐิณีค่ะ ส่งตรงโรงพยาบาลราชวิถีเรยค่ะ

3y ago

สอบถามคะว่า คลินิกหมอณัฐฐิณีอยู่ตรงไหนคะ

แม่ฝากท้องที่นี่เหรอคะ