ขอคำแนะนำทีค่ะ

ถ้าไม่อยากท้องแตกลายมากๆ ใช้ครีมอะไรทาคะ ครีมที่ปลอดภัยไม่อันตรายต่อลูก

4 ตอบกลับ

แบบไหนก็ได้ที่ออแกนิคและเขียนว่าสำหรับคนท้องค่ะ ก็จะไม่มีสารเคมีและปลอดภัย ส่วนตัวใช้ Endota ทั้ง Oil และ Cream ค่ะ

บ้านนี่ใช้ อีฟ+ ออยสีม่วงค่ะส่วนมากใช้ออยไม่เเตกเลยใสด้วย

เราใช้นีเวียกระปุกสีน้ำเงินค่ะ

3mo ago

ใช้ดีมั้ยคะ

นีเวียร์กระปุกสีน้ำเงินค่ะ