ถ้าไม่มีสำรองจ่ายค่าคลอดบุตร

ถ้าไม่มีเงินสำรองจ่ายค่าคลอดบุตรสามารถ ทำเรื่องผ่อนชำระได้ไหมค่ะ เอกชน เพราะเราไม่มีตังเก็บ

2 ตอบกลับ

ไปคลอดโรงบาลรัฐบาลเถอะค่ะ เอกชนแพงมาก ยิ่งเราไม่มีสำรองจ่ายยิ่งแย่ แย่มากด้วยเพราะมันแพง ถึงมีประกันสังคมที่นั้น เราต้องสำรองจ่ายก่อนอยู่ดี ไปโรงบาลรัฐมันถูกเรายังพอหายืมมาจ่ายได้ เบิกประกันสังคมได้ค่อยเอาไปคือเขา

ถ้าไม่มีสำรองจ่ายทำไมถึงคลอดเอกชนคะ แนะนำให้ลองถามรพ.นะคะ ส่วนมากผ่อนชำระจะผ่อนผ่านทางบัตรเครดิตแบบค่าคลอดเหมาจ่าย