สอบถามแม่ๆค่ะ ถ้าเราท้องฝากรพ.เอกชน แต่เวลาคลอดจะคลอดรพ.รัฐได้มั๊ยคะ เค้าจะรับรึป่าว

1 ตอบกลับ

ต้องย้ายมาก่อนคลอดนะคะ ประมาน7-8เดือนกำลังดี อย่าไปฉุกเฉินตอนคลอดเราว่าอันตรายเพราะเขาไม่รู้ข้อมูลของเรา