เราจะสามารถเห็นหน้าลูกแบบชัดได้ไหม

ถ้าไปอัลตราซาวด์แบบ4มิติ ตอน18วีค จะสามารถเห็นหน้าลูกแบบชัดได้ยังคะแม่

3 ตอบกลับ

เคยเห็นภาพจากช่องของคุณหมอคนนึง 18 วีค ก็เห็นหน้าแล้วนะคะ แต่หมอที่ฝากครรภ์แนะนำให้ซาวน์ 4 มิติ ช่วง 24 ถึง 32 วีคค่ะ

รอสัก 28 วีคขึ้นไปค่ะ ให้น้องพัฒนาการทุกอย่างให้ดีก่อน จะได้ดูได้ชัดเจนค่ะ

3mo ago

ขอบคุณค่ะแม่

26-32สัปดาห์ สามารถซาว4มิติ ให้เห็นหน้าได้