ท้องได้21วีค1วันอัลตราซาวด์4มิติได้ยังค่ะ

ถ้าไปอัลตราซาวด์แบบ4มิติ อยู่คลีนิคเสียประมาณเท่าไหร่ค่ะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

ซาวด์ได้ แต่หน้าน้องจะไม่ชัดเจนเท่าไรค่ะ เราอยุตปท. หมอซาวด์ให้22วีค หน้ายังไม่ชัดมากเท่าไรเลยค่ะ หมอจะซาวด์4dให้อีกที เดือนหน้า ก็ช่วง 26วีคพอดีค่ะ

คุณแม่รออายุครรภ์สัก27-32 w ดีกว่านะคะ ของเราไปซาวด์ 4มิติ อายุครรภ์เท่ากับคุณแม่ มองไม่เห็นหน้าน้องเลยค่ะ มันไม่ได้ชัดมากนะคะ

ของเราหมอแนะนำให้ทำตอน 26w ค่าใช้จ่ายนั้นบางที่อาจแตกต่างกันแต่ของเรา 2,500 บาทค่ะ

คลินิคเราแนะนำที่ 28-32 w ราคา2พันกว่า แต่ของเราไม่ได้ซาวน์4D ตั้งแต่ท้องแรก

คลินิคเราหมอแนะนำที่ 28-32w เพราะค่าใช้จ่ายแพงว่ากว่า 3D ราคา 2500+