อัลตร้าซาวด์ 4 มิติ ตอน 22 วีค จะเห็นน้องและเพศของน้องชัดมั้ยค่ะ

พอดีคุณหมดนัดตอน 22 วีค อยากทราบว่าถ้าซาวด์ 4 มิติ จะเห็นน้องชัดเจนแล้วเห็นเพศเลยมั้ยค่ะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้พึ่งไปซาวส์มาวันนี้ค่ะ เห็นชัดมาก26 วีคค่ะ ซาวส์แบบธรรมดาแต่น้องไห้เห็นชัดมากๆ ผู้ชายค่ะ

ซาวด์ธรรมดาก็เห็นค่ะ ถ้าน้องไม่หนีบขา เราเจอตอน17W ซาวด์ธรรมดา ชัดเจนมาก

18วีคก็เห็นค่ะ ซาวด์ตอน18วีคชัดมาก

ถ้าน้องไม่หนีบ เห็นชัดแล้วค่ะ