แม่ๆเริ่มฝากครรภ์กี่สัปดาห์คะ!!

ถ้าไปฝากเร็วแล้วไม่เจอก็จะกังวล ช่วยแนะนำหน่อยคะ ตอนนี้คิดว่าอายุครรภ์ประมาณ 7 สัปดาห์ค่ะ

3 ตอบกลับ

ซาวดด์ตอนปจดขาด12วัน ไปเร็วก็ดีค่ะจะได้รู้ว่าน้องอยู่ในตำแหน่งปกติไหม

2w ago

ซาวด์หน้าท้องค่ะแม่ ตรวจคลินิกกับหมอสูติโดยตรง

ยังฝากเร็วยิ่งดีค่ะ ทั้งแม่และน้องเลย

3w ago

แอบกังวลอยู่ค่ะ คิดเยอะ อยากไปฝากครรภ์เร็วๆแต่ในใจก็แอบกังวล

ฝากตอน6+5วีคค่ะ

3w ago

บ้านนี้เจอ เพราะซาวช่องคลอดค่ะ