.

ท้องใด้7+5 แต่มีแบบนี้ออกมาเป็นใรไหมคะ ช่วยแนะนำหน่อยคะ

.
1 ตอบกลับ

ระยะที่ตั้งครรภ์ถ้ามีเลือด​ อันดับแรกหาหมอก่อนค่ะ.. บางคนมีภาวะแท้ง​ หรือ​ รกต่ำ​ เป็นต้น.. จะได้รู้แต่เนิ่นๆค่ะแม่

4y ago

หาหมอ หมอบอกว่าไห้รองกินน้ำเยอะๆดูถ้าม่หายให้มาหาหมอ ใมาตรวจใรเรย