สอบถามค่ะแม่ๆ

ถ้าในใบแจ้งย้ายเข้าทะเบียนบ้านเป็นอีกทะเบียนนึงแต่เราต้องการเอาเข้าอีกทะเบียนบ้านนึงเราสามารถเอาลูกเข้าทะเบียนบ้านไม่ตรงในใบได้มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

น่าจะไม่ได้นะคะแม่ เพราะระบุชัดเจนแล้ว หรือลองสอบถามที่ อำเภอดูค่ะ อีกวิธีคือ 1 เอาชื่อเข้าตามทะเบียนบ้านในใบแจ้งย้าย 2 จากนั้น ทำเรื่องย้ายชื่อออกจากทะเบียนบ้านแรก ไปอีกบ้านที่ต้องการค่ะ