ค่าคลอดบุตรสิทธิ์30บาท

ถ้าใช้สิทธิ์30บาท รพรัฐจะเสียค่าคลอดมั้ยคะ คลอดธรรมชาติค่ะ ลูกกลับหัวแล้ว รู้แค่ว่าถ้าจองห้องพิเศษจะเสียค่าห้องเพิ่ม แล้วค่าคลอดต้องเสียเองมั้ยคะหรือเสียเพิ่มกี่บาท

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรก คลอดธรรมชาติ โรงพยาบาลรัฐ นอนห้องธรรมดา ไม่เสียเงินซักบาทเลยค่ะ

ไม่เสียค่ะ บ้านนี้คลอดโรงพยาบาลรัฐ ห้องธรรมดา ไม่เสียซักบาทเดียวค่ะ 🥰

บ้านนี้เคยคลอดเสียค่ะแค่อุปกรณ์บางอย่างแพทย์นิดหน่อยไม่กี่ร้อยค่ะ

เสียแค่30คะ ส่วนถ้าเอาห้องพิเศษ ออกเองคะ

ถ้าอยากนอนห้องพิเศษก็คืนละ1,300คะ