คงไม่ได้ไปต่อแล้วหยุดอยู่แค่นี้หนูไปเร็วมากแม่คิดถึงหนูน่าหนูจากไปคบ3วันแล้วนะ3เดือน3วัน

ถ้าเลือดออกให้รีบหาหมอ

คงไม่ได้ไปต่อแล้วหยุดอยู่แค่นี้หนูไปเร็วมากแม่คิดถึงหนูน่าหนูจากไปคบ3วันแล้วนะ3เดือน3วัน
30 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะค่ะ ของเราก็อยู่ด้วยกันแค่12Wเอง ไปฝากครรภ์วันนั้นแล้วต้องยุติการตั้งครรภ์ในวันเดียวกันเลย เสียใจทำอะไรไม่ถูกจุกอยู่ในอก สู้ๆนะค่ะหัวอกเดียวกัน ตอนนี้เราก็ทานโฟลิคบำรุงอยู่รอให้โควิดเริ่มดีขึ้นก็จะปล่อยอีกคะ✌️❤️

เข้าใจความรู้สึกค่ะ ที่ผ่านมาก็ท้องลม2ท้อง ขูดมดลูกมา2ครั้ง ครั้งนี้ท้องก็รอลุ้นว่าจะผ่านไปได้ด้วยดีไหมอยากให้เขาสมบรูณ์( รอตรวจอีกครั้ง12w.ค่ะ )

เสียใจด้วยนะคะฝั่งนี้ท้องลม1ครั้งคะพอมารอบนี้ท้องได้10สัปดาห์ตรวจไม่เจอหัวใจคะเศร้ามากแต่ก็สู้คะ

เสียใจด้วยนะคะ เดี๋ยวน้องก้อมาใหม่ค่ะ ช่วงนี้แม่บำรุงตัวเองก่อนนะคะ

เด่วน้องก็กลับมานะคะ..แม่เตรียมร่างกายสุขภาพให้แข็งแรง..สู้ๆค่ะ✌️✌️

เสียใจด้วยนะคะ เดียวน้องก้กลับมาดูแลสุขภาพ รอน้องนะคะ💕

ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะ..แม่อย่าลืมดูแลสุขภาพด้วยนะคะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ เข้าใจเลยนี่ก็เสียน้องไปเหมือนกัน

เสียใจด้วยนะค่ะเดี๋ยวน้องก็กลับมาใหม่นะค่ะแม่

เสียใจด้วยค่ะแม่เด๋วน้องก้อกับมาใหม่ค่ะ✌️😍