3เดือน

3เดือนจะทราบเพศยังคะ

14 ตอบกลับ

16wคะ ถึงจะทราบ หรือไม่ก็ช้ากว่านั้น บางทีซาวด์โดนจังหวะที่น้องหนีบ ก็จะไม่เห็นคะ

ของเรา16wซาวมื้อวานหมอบอก70%น่าจะเปนญิงคะแต่ก้อมั่ยแน่ใจเพราะว่าเขาหนีบใว้คะ

ถ้าให้ชัวร์ก็ 20w ค่ะ ชัดแน่นอน ส่วนตัวเราเห็นตอน 15w ชายจะเห็นง่ายกว่าหญิง

ของเราน้องเป็นผู้ชายรู้ตั้งแต่ 3 เดือนค่ะ เพราพจู๋น้องโผล่ออกมาชัดเลยค่ะ

6y ago

เพราะหมอนัดตรวจโคโมโซม

จะชัดเจน16ขึ้นไปค่ะแม่ รอก่อนนะคะจะได้ไม่ต้องเปลืองค่าซาวหลายครั้ง

ถ้าหมอนัดตรวจโคโมโซม จะตรวจช่วง14-20วีค ทราบเพศด้วยค่ะ

ถ้าน้องไม่หนีบก็เห็นจ้า ส่วนมากถ้าจะให้ชัดก็21wค่ะ

บ้านนี้ทราบแล้วค่ะ ผลจากตรวจนิฟตี้ค่ะ

บ้านนี้20w+2ยังไม่รู้เพศเลยจ้า

ถ้าน้องไม่หนีบขา ก็เห็นคะ